How boniancol can Save You Time, Stress, and Money.Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. 

Bệnh tiểu đường Bệnh trẻ em Bệnh trĩ Bệnh đại tràng Cách tránh thai Cải thiện sinh lý nam Giải rượu Giải độc phổi Giúp bỏ rượu, thuốc lá

Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về sản phẩm BoniAncol ở phần dưới đây

Cuộc sống tươi đẹp sau khi bỏ rượu nhờ BoniAncol Câu hỏi về giúp bỏ rượu

Phì đại tiền liệt tuyến Suy giãn tĩnh mạch Tóc bạc sớm, tóc rụng Kiến thức bệnh học Các bệnh

Người nghiện rượu trong quá trình cai rượu thường cảm thấy rất bứt rứt khó chịu.

Bạn nên uống 2-4 viên BoniAncol + trước khi uống rượu 30 phút để chống say và giải rượu Helloệu quả. Đồng thời, bạn nên kết hợp thêm các phương pháp giúp uống rượu lâu say như ăn đủ no trước khi uống, uống rượu xen kẽ với uống nước lọc, không uống rượu cùng các loại nước ngọt có gas…

Đồng thời Canada và Mỹ là hai nha thuoc tay thị trường kiểm duyệt thực phẩm chức năng rất gắt gao, nghiêm ngặt, sản phẩm phải đảm bảo chất lượng tuyệt đối mới được đưa ra thị tường và xuất khẩu ra nước ngoài.

bố mình nghiện rượu mấy chục năm rồi liệu uống cái này có hiệu quả không ak

Sản phẩm là sự công nhận những đóng góp của BoniAncol trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe người Việt.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Problem hỗ trợ giải độc gan, giải rượu (100ml)

BoniAncol với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp tận dụng tốt nguồn nguyên liệu từ cây cỏ nên BoniAncol được coi là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt và nha thuoc tay an toàn. Các thành phần tác dụng của BoniAncol:

Khi sử dụng sản phẩm BoniAncol, bạn cần nhớ kĩ việc đọc hướng dẫn sử dụng của sản phẩm về tác dụng, liều dùng và cách dùng hoặc tham khảo ý kiến của dược sĩ nhà thuốc trước khi sử dụng để đảm nha thuoc tay bảo an toàn và đạt được Helloệu quả tốt nhất.

Lưu ý: Sản phẩm đã được Cục ATTP – Bộ Y Tế cấp phép dưới dạng thực phẩm sức khỏe lưu hành toàn quốc, không phải thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *